logo đặt tên cho con

Hoa Bí Xào Thịt Bò

- Để tăng sự hấp dẫn cho món ăn, bạn có thể thêm ớt sừng thái sợi vào xào chung.
Nguyên Liệu:
- 200g hoa bí
- 250g thịt bò
- 1 củ tỏi
- 1 nhánh gừng (30g)
- 1,5 thìa cà-phê bột gia vị
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê tiêu.
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Hoa bí bỏ nhụy, tước bỏ lớp ngoài của cọng bí, rửa sạch, để ráo.
- Gừng rửa sạch, cạo vỏ, đập giập, vắt lấy nước.
- Tỏi khô bóc vỏ, rửa sơ, để ráo, đập giập, băm nhỏ.
- Thịt bò thái miếng vừa ăn, ướp nước gừng, bột gia vị, tiêu, 1 thìa cà-phê hạt nêm.
- Đun nóng 1/2 thìa súp dầu cho 1/2 thìa cà-phê tỏi băm vào phi. KHi tỏi vàng thơm, bạn chi thịt bò vào xào tái, trút ra đĩa, để riêng.
- đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho hết phần tỏi băm còn lại vào phi thơm, cho tiếp hoa và cọng bí vào xào, nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm. Hoa bí vừa chín, bạn cho thịt bò đã xào tái vào, đảo đều, tắt bếp.