logo đặt tên cho con

Lạp Xưởng Xào Nui

- Khi ăn, nếu thích bạn cho thêm dầu vừng vào cho thơm hơn.
Nguyên Liệu:
- 250g nui xoắn
- 1,5 cây lạp xưởng
- 100g dưa chuột (dưa leo)
- 100g cà-rốt
- 100g hạt đậu Hà Lan
- 1 ít rau mùi
- 20g hành tỏi băm
- 2 thìa cafe hạt nêm
- 1 thìa cafe đường
- Dầu ăn, muối tiêu.
Thực Hiện:
- Nui cho vào nước sôi, luộc chín với 1 thìa cafe dầu ăn, và 1/2 thìa cafe muối, vớt ra xả dưới vòi nước, để ráo.
- Lạp xưởng thái lát xéo.
- Rau mùi thái nhỏ.
- Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi nhỏ. Dưa chuột rửa sạch, bỏ 2 đầu, thái khúc dài 4cm, bỏ ruột, thái sợi nhỏ giống cà-rốt.
- Hạt đậu Hà Lan luộc chín.
- Phi thơm hành tỏi băm với 1,5 thìa súp dầu ăn, cho cà-rốt vào xào chín, cho tiếp lạp xưởng, dưa chuột vào xào. Nêm 1 thìa cafe đường. Sau cùng, bạn cho nui và hạt đậu Hà Lan vào. nêm thêm 1 thìa cafe hạt nêm và 1/2 thìa cafe đường, đảo đều, tắt bếp.
- Khi ăn, bạn cho nui ra đĩa, rắc 1/4 thìa cafe tiêu, rau mùi.